You are currently viewing Top 5 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà được yêu thích nhất 2019

Top 5 chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà được yêu thích nhất 2019

Bạn đang đau đầu không biết nên lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà nào vừa độc đáo, đặc biệt lại đúng tâm ý của trẻ? Hãy cùng chúng mình xem qua 5 chủ đề được các bé trai yêu thích nhất trong năm 2017 này nhé!

1: Chủ đề siêu nhân người nhện

Chắc chắn các bé trai luôn yêu thích các nhân vật siêu anh hùng, đặc biệt là người nhện Spiderman. Người nhện mang khả năng kì lạ cùng lòng dũng càm luôn được các bé dành tình yêu đặc biệt. Có lẽ vì vậy mà người nhện là một trong những chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà được các bậc phụ huynh và các bé lựa chọn nhiều nhất. Trong bữa tiệc ấy, các bé sẽ được sắm vai nhân vật anh hùng mà mình yêu thích, đây sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị, đáng nhớ cho các bé.

Mẫu siêu nhân nhện

Nếu bé trai của gia đình bạn là người yêu thích tốc độ hay những trận đua xe tốc độ cao đầy táo bạo thì chủ đề McQueen sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đấy nhé! Bữa tiệc sinh nhật sẽ được biến tấu thành một trường đua tốc độ đầy thú vị và náo nhiệt. Các bé chắc chắn sẽ yêu thích chẳng thể rời.

3: Chủ đề Minion ngộ nghĩnh

Các chú minion ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhí nhảnh luôn được lòng cả các bé trai lẫn gái. Đây cũng sẽ là một gợi ý không tồi cho các bố mẹ khi đang phân vân không biết lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà. Minion siêu đang yêu chắc chắn sẽ biến bữa tiệc trở nên thú vị và thu hút các bé.

Mẫu milion cho bé

4: Chủ đề hoàng tử

Không chỉ có các bé gái, các bé trai cũng luôn dành sự yêu thích đặc biệt cho các hoàng tử. Có lẽ chính vì vậy mà chủ đề hoàng tử chưa từng hết “hot” trong những năm gần đây.

Một vị hoàng tử mạnh mẽ, hiệp nghĩa chắc hẳn sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ trở thành một người đàn ông đầy nghĩa khí. Chủ đề này sẽ mang lại màu sắc hoàng gia độc đáo cho bữa tiệc.

Mẫu lâu đài cho bé

Nếu các bé gái yêu màu hồng, thích những không gian thơ mộng thì chắc hẳn các bé trai lại yêu thích không gian rừng xanh đầy bí hiểm. Chủ đề mới lạ này sẽ giúp bữa tiệc của trẻ mang một không gian hoàn toàn mới, đậm chất dân dã. Bé sẽ có cơ hội làm quen với những loài động vật hoang dã mà có lẽ bé chưa được gặp. Điều này chắc chắn sẽ khiến trẻ thích thú không thôi.

Mỗi chủ đề đều mang những đặc điểm riêng, những điều thú vị riêng, phù hợp với sở thích khác nhau của mỗi bé. Do đó, trước khi trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà, bạn nhớ tham khảo trước ý kiến và sở thích của bé rồi mới lựa chọn nhé!