You are currently viewing Bong Bóng Kích Nổ
Bóng Kích Nổ

Bong Bóng Kích Nổ

Dịch vụ bóng bóng kích nổ chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • chuhebongbong.vn là đơn vị chuyên về trang trí sự kiện, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công bong bóng kích nổ khí heli cho các nhà hàng tiệc cưới, sự kiện khai trương khánh thành, tiệc sinh nhật, nhằm tạo hiệu ứng đẹp mắt cho buổi lễ.
  • Chúng tôi nhận thi công bong bóng kích nổ thực hiện theo yêu cầu của quý khách về số lượng bóng, màu sắc thực hiện nhanh chóng, đẹp mắt, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ bóng kích nổ giúp cho buổi sự kiện tạo hiệu ứng đẹp mắt trong giây phút quan trọng của buổi sự kiện. Với các sự kiện đám cưới, lễ kỷ niệm hay khai trương hiệu ứng bóng kích nổ cùng pháo kim tuyến giúp làm nổi bật thời khắc quan trong của buổi lễ: Cô dâu chú rể bước lên lễ đường hay thời khắc cắt băng khánh thành, khai trương. Tạo sự lãng mãng, đẹp mắt, thích thú tới người tham dự.
  • Hiện nay bóng kích nổ được điều khiển từ xa và tạo hiệu ứng hàng chục bóng bay lên trên tạo nên cảnh đẹp mắt, tạo nên sự khác biệt của sự kiện so với hình thức tổ chức thông thường.
  • Với mong muốn giúp cho quý khách có thể tổ chức một đám cưới đẹp, sự kiện và ấn tượng mà vẫn tiết kiệm chi phí, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bóng kích nổ đa dạng với mức giá phù hợp với tất cả các khoản ngân sách khác nhau. Giá cả dịch vụ của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bóng, kích thước bóng, màu sắc bóng, thời lượng sử dụng, địa điểm tổ chức và nhiều yếu tố khác.
Bong bóng kích nổ
Bong bóng kích nổ lễ thành hôn
Không gian đám cưới được trang trí với bong bóng kích nổ
Bong bóng kích nổ tại lễ thành hôn

Để có một buổi tiệc thật lộng lẫy và nổi bật, việc lựa chọn bong bóng kích nổ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Để liên hệ đặt dịch vụ, bạn có thể liên hệ vào SĐT: 0918928493.